Cơ hội tài trợ

Trang chủ / Cơ hội tài trợ

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp

Hội Vô tuyến - Điện tử Việt Nam (REV) phối hợp với Cục Tần số Vô tuyến điện tổ chức Hội nghị Quốc gia lần thứ 26 về Điện tử, Truyền thông và Công nghệ thông tin vào ngày 16/12/2023 tại Hà Nội với chủ đề “ĐỔI MỚI, TRUYỀN CẢM HỨNG, GIẢI PHÓNG SỨC MẠNH CÔNG NGHỆ”.

Tại Hội nghị lần này, cùng với các phiên Hội thảo khoa học trình bày và giới thiệu các công trình nghiên cứu khoa học về Điện tử, truyền thông và công nghệ thông tin sẽ có các phiên diễn đàn cao cấp để các nhà quản lý, các doanh nghiệp sản xuất và cung cấp dịch vụ trình bày, trao đổi về hiện trạng và phát triển hạ tầng số phục vụ chuyển đổi số.

Hội Vô tuyến - Điện tử Việt Nam sẽ thu thập, tổng kết các ý kiến từ Hội nghị để tư vấn cho Bộ Thông tin và Truyền thông và Chính phủ về chính sách phát triển trong các lĩnh vực này.  

Kết hợp với Hội nghị REV-ECIT2023, Hội Vô tuyến - Điện tử Việt Nam sẽ trao Giải thưởng Sản phẩm Khoa học Công nghệ nhằm tôn vinh các nhà khoa học, nhóm nghiên cứu tại các trường Đại học, Viện nghiên cứu của Việt Nam có các sản phẩm khoa học công nghệ thuộc lĩnh vực Điện tử - Viễn thông có ý nghĩa thực tiễn cao, có tính sáng tạo và đổi mới nhằm phục vụ sự phát triển của đất nước.

Hội Vô tuyến - Điện tử Việt Nam trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia Hội nghị, có bài trình bày và quảng bá hình ảnh thương hiệu trong thời gian diễn ra sự kiện.

Kính mong sự quan tâm tham gia của Quý Doanh nghiệp.

Xin trân trọng cảm ơn./.

 

TM BAN THƯỜNG VỤ

Phó Chủ tịch, Tổng thư ký

(Đã ký)

Đoàn Quang Hoan


 

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Ông Đào Hùng Cường, điện thoại: 0983 98 65 98  - Email: daocong@dientuungdung.vn