Địa điểm tổ chức

Trang chủ / Địa điểm tổ chức

1. Trường Đại học PHENIKAA

Địa chỉ: Phố Nguyễn Trác, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội 

Trường chính thức mang tên Đại học Phenikaa – thành viên của tập đoàn Phenikaa – Tập đoàn Công nghệ và Công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Đại học Phenikaa là trường ĐH tư thục tại Hà Nội đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực đặc biệt là lĩnh vực khoa học, kỹ thuật và công nghệ. .

Trong giai đoạn hiện nay cùng với việc hoàn thiện mô hình hoạt động của trường đại học kết hợp với doanh nghiệp trí thức trong hệ sinh thái của Tập đoàn, Trường Đại học Phenikaa đang từng bước thực hiện hoá mục tiêu trở thành một trường đại học đổi mới sáng tạo hàng đầu của Việt Nam.

Trường Đại học Phenikaa đưa chuyên ngành thiết kế vi mạch vào chương trình đào tạo đại học chính quy từ năm 2024-2025 với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực ngành vi mạch bán dẫn theo chiều rộng và chiều sâu theo nhu cầu xã hội; thúc đẩy nghiên cứu, phát triển, thiết kế và sản xuất các dòng chip thông minh, tiên tiến, hiệu quả cao, ứng dụng trong các lĩnh vực của đời sống xã hội bằng các giải pháp đồng bộ, hiệu quả với sự hợp tác với các đối tác chiến lược.

Một trong những mục tiêu chiến lược của chương trình đào tạo nhân lực ngành bán dẫn mà Phenikaa hướng đến là có thể từng bước tạo ra những người có khả năng trở thành tổng công trình sư lãnh đạo việc thiết kế các sản phẩm chip tầm quốc tế, có ý nghĩa quan trọng cả về trình độ công nghệ và quy mô kinh tế.

--> Bản đồ chỉ đường tại đây

2. Phương tiện giao thông:

- Các tuyến xe bus đi qua Trường Đại học PHENIKAA phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, TP Hà Nội: gồm tuyến bus số 01, 02, 21a, 21b, 22c, 27, 33, 37, 57, 62, 77, 78, 89, 91, 105.

- Tàu điện trên cao

- Dịch vụ taxi

3. Khách sạn

Các khách sạn ở gần Trường Đại Học Phenikaa, Hà Nội. tìm kiếm tại đây