Thư cảm ơn

Thư cảm ơn

Hội nghị quốc gia lần thứ XXII về Điện tử, Truyền thông và Công nghệ thông tin (REV-ECIT 2019) với chủ đề thúc đẩy phát triển thông tin di động 5G và ứng dụng diễn ra tại Hà Nội ngày 7/12/2019 đã thành công tốt đẹp. REV-ECIT lần thứ XXII có sự tham gia của 200 đại biểu đại diện cho các Bộ, ngành TW, các hội, hiệp hội trong lĩnh vực CNTT và truyền thông, các doanh nghiệp, các trường, viện, các chuyên gia, nhà khoa học trong lĩnh vực điện tử, truyền thông và công nghệ thông tin.

Có 66 báo cáo, công trình nghiên cứu được gửi đến Hội nghị, trong đó 54 báo cáo đã được chấp nhận và 22 báo cáo được trình bày trong 4 tiểu ban là: tiểu ban Truyền thông và Vô tuyến; tiểu ban Kỹ thuật điện tử; tiểu ban Công nghệ thông tin và mạng; tiểu ban xử lý tiến hiệu cùng với 32 báo cáo được trình bày bằng poster.

Tại Phiên Diễn đàn “Thúc đẩy phát triển thông tin di động 5G và ứng dụng” trên cơ sở báo cáo của ông Lê Văn Tuấn – Phó Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến và các báo cáo từ các tập đoàn sản xuất thiết bị phục vụ cho phát triển mạng 5G như Qualcomm, Huawei, và các doanh nghiệp thông tin di động của Việt Nam VNPT, Viettel, Mobifone, các đại biểu đã thảo luận về các bước chuẩn bị thiết yếu cho việc phát triển mạng 5G tại Việt Nam cũng như việc khai thác các lợi thế khi mạng này được phủ sóng rộng khắp trên cả nước.

Diễn đàn là nơi trao đổi thông tin để Lãnh đạo các Bộ, ngành liên quan và các nhà phát triển trao đổi, thảo luận để tìm ra giải pháp, cũng như kiến nghị, đề xuất chính sách lên Đảng, Nhà nước đối với định hướng phát triển mạng 5G tại nước ta”.

Sự thành công của Hội nghị là nhờ sự chỉ đạo sâu sát của Bộ TT&TT, sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo Hội Vô tuyến – Điện tử Việt Nam, sự phối hợp chặt chẽ của Cục Tần số. Đặc biệt là sự quan tâm và tham gia đầy trách nhiệm của các báo cáo viên, các trường, viện trong cả nước.

Thay mặt Ban tổ chức, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bộ TT&TT, Cục Tần số, các doanh nghiệp, các nhà tại trợ, lãnh đạo, giảng viên của trường, viện đã phối hợp chặt chẽ trong công tác tổ chức thực hiện, tham gia gửi bài, phản biện và cử giảng viên đến tham dự Hội nghị. Chính sự hỗ trợ và tham gia nhiệt tình của Quý vị đã góp phần rất lớn làm nên thành công của Hội nghị lần này.

Trong quá trình tổ chức Hội nghị không tránh khỏi những sơ suất, Ban tổ chức rất mong nhận được sự thông cảm, chia sẻ của Quý vị để các Hội nghị lần sau được tổ chức chất lượng hơn nữa.

Hà Nội ngày 16 tháng 12 năm 2019

CHỦ TỊCH HỘI

Trần Đức Lai

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *